INTER STELLA VÕ VĂN KIỆT

Inter Stella Võ Văn Kiệt có rất nhiều tiện ích giống như khu nghỉ dưỡng. Dự án có một loạt các tiện ích hạng nhất để bạn cảm thấy như bạn đã đăng ký tại một khách sạn năm sao. Chúng tôi đã cung cấp hồ bơi tuyệt vời và hồ bơi trẻ em tuyệt vời.

Có sẵn cho bất kỳ mục đích sử dụng nào là trẻ em Khu vui chơi, đường chạy bộ với vọng lâu, chúng tôi cũng có phòng chờ trong vườn và cho những người có ý thức về sức khỏe, chúng tôi đã cung cấp đầy đủ cho các trạm thể dục, đồng thời, lý tưởng cho pilates & yoga.

Tại Inter Stella, bạn cũng có thể sử dụng sảnh dân cư độc lập trên mỗi tháp bất cứ lúc nào trong ngày. Và chúng tôi tự hào cho mọi người biết toàn bộ môi trường xung quanh chúng ta đẹp và sạch sẽ như thế nào. Mỗi một ngày và bạn nhìn thấy ở phía hiên hoặc dọc theo các con đường chạy bộ được duy trì tốt.

Một điều đặc biệt mà bạn chắc chắn sẽ thích là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ các ngôi sao điện ảnh địa phương yêu thích của bạn tại Inter Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân. Vì đây là nơi ở tạm thời gần nhất với các tiện ích tuyệt vời nhất, Metro Star đã là nơi trú ẩn tạm thời tốt đẹp cho các ngôi sao của showbiz.

Đó là một lý do truyền cảm hứng tại sao chúng tôi giữ mọi thứ luôn sạch sẽ và rộng rãi bởi vì ngoài những người thường trú của chúng tôi, chúng tôi có những vị khách đặc biệt là những ngôi sao truyền hình và ngôi sao điện ảnh hầu hết thời gian.

Và ở một vị trí nguyên sơ, mong đợi sự gần gũi nhất của Inter Stella Kita Group với các cơ quan lãnh đạo chính phủ, trường học tốt nhất trong cả nước, bệnh viện tư nhân hàng đầu, Nhà hàng và bear club, tất cả các địa điểm thương mại được ghé thăm nhiều nhất.

Nếu bạn cần thì dịch vụ chăm sóc sức khỏe đều nằm cách đó chưa đầy một km. Trung tâm y tế quận cách đó khoảng một km, cộng với các bệnh viện chính của thành phố. Cho chúng tôi biết những gì bạn cần và chúng tôi sẽ tham dự với bạn ngay lập tức. Chúng tôi có đại diện dự phòng 24/7 để hỗ trợ bạn giải đáp thắc mắc.

Ở khu vực này, giao thông rất dễ dàng với tiếp cận khu vực lân cận xung quanh 24/7 vì hạ tầng giao thông cực tốt. Tìm sự tiện lợi thông qua các cửa hàng bán lẻ và cửa hàng dịch vụ. Những tín đồ ẩm thực có thể thỏa thích với các quán ăn và nhà hàng và tận hưởng cuộc sống về đêm ở đây khi chúng chỉ cách Inter Stella Võ Văn Kiệt vài km, vì vậy đây cũng là một nơi thích hợp để sinh sống.

Nếu nó sống ngay bên cạnh một đại lộ lớn, một phương tiện giao thông hiện đại, thì Inter Stella là nơi dành cho bạn. Ngay dọc đường Võ Văn Kiệt, giao thông công cộng rất dễ dàng, với Inter Stella Bình Tân chỉ cách khu Tên Lửa có vài phút, hoàn hảo cho các cá nhân, cặp vợ chồng hoặc gia đình phát triển mạnh ở khu vực Bình Tân.

Và với Singapore khi chủ đề này phát triển chủ đề chính; đôi mắt chắc chắn sẽ xuất hiện ở ánh hào quang và sự quyến rũ sẽ chào đón bạn ở cửa.

0901 335 996