THIẾT KẾ TỐI GIẢN NHƯNG HIỆN ĐẠI

Căn hộ Inter Stella có thiết kế tối giản nhưng hiện đại. Do đó, nó có thể trông không giống lắm từ bên ngoài nhưng cư dân sẽ ấn tượng với hàng loạt tiện ích đẳng cấp thế giới có sẵn cho họ. Những tiện ích này mang lại lợi ích thay đổi lối sống cho cư dân, đặc biệt là những người có sở thích sành điệu và muốn trải nghiệm cuộc sống xa xỉ.

Một bầu không khí thư giãn là tài sản chính cho các chủ đầ tư khi đưa ra ý tưởng cho Inter Stella. Mặc dù vị trí của căn hộ chung cư này nằm ngay mặt tiền Võ Văn Kiệt ở Bình Tân có rất nhiều lợi thế, nhưng điều đó cũng có nghĩa là bạn đang sống trong một trong những khu vực sầm uất nhất của thành phố. Các chủ đầ tư muốn đảm bảo rằng các không gian sống trong dự án Inter Stella Bình Tân góp phần cung cấp cảnh quan độc quyền và thư giãn sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống chung của bạn.

Đó là tiêu chuẩn cho các chung cư hiện đại ngày nay để có một hệ thống an ninh 24 giờ tại chỗ. Do đó, Inter Stella có thể đảm bảo an toàn cho gia đình và người thân của bạn với camera quan sát giám sát các khu vực chung quan trọng và nhân viên bảo vệ để kiểm tra thực tế các tòa nhà. Không có phí bảo hiểm cao như sự yên tâm của bạn; do đó, Inter Stella được bảo vệ và giám sát đầy đủ để bạn có thể có được sự an tâm mà bạn luôn mong muốn.

Ngay cả khi Inter Stella Bình Tân nằm gần trung tâm thành phố nhộn nhịp, bạn vẫn có thể tận hưởng nhịp sống chậm khi sống trong căn hộ chung cư này. Hình dung bản thân bạn dành cuối tuần của bạn bên hồ bơi hoặc tận hưởng một vài vòng hoặc nằm dài trên ghế hồ bơi trên boong. Bạn không còn phải lái xe đến khu nghỉ mát gần nhất để tận hưởng những thú vui nhỏ này trong cuộc sống. Bạn có thể nhận được sự thuận tiện và thư giãn bạn cần trong chính tòa nhà.

Đối với các chuyên gia kinh doanh, có một số cơ sở mà bạn có thể sử dụng trong nhà chung cư. Một trong số đó là phòng chức năng, đây là một cơ sở tuyệt vời được trang bị đầy đủ bàn, ghế và loa để sử dụng cho phù hợp với sự thuận tiện của bạn. Và nói về sự tiện lợi, cả năm tòa nhà Inter Stella Kita Group đều được trang bị thang máy tốc độ cao giúp bạn dễ dàng tiếp cận căn hộ của mình hơn bất kỳ tầng nào. Ngoài ra, các thang máy này tách biệt với thang máy dịch vụ để đảm bảo rằng thang máy sẽ có sẵn để sử dụng bởi chủ sở hữu căn hộ bất cứ khi nào họ cần.

Sảnh lớn dự án Inter Stella Bình Tân cũng là nơi bạn sẽ tìm thấy nhân viên sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn. Đây cũng là nơi khách của bạn sẽ được ở. Trong khi đó, một quán cà phê và trung tâm thương mại có sẵn ở tầng trệt của chung cư để đảm bảo rằng bạn có thể tận hưởng mua sắm hoặc ăn uống bất cứ lúc nào bạn muốn (và không cần phải ra khỏi tòa nhà). Ngoài các cửa hàng cà phê, có những quán cà phê và nhà hàng khác có sẵn để lựa chọn.

Công ty Kita Group là công ty đã trở thành thương hiệu hàng đầu, có thể là dự án bất động sản cao cấp hoặc giá cả phải chăng trên toàn quốc. Và sự thúc đẩy này của khách hàng của họ trong những năm qua đang khiến các nhà đầu tư mới bỏ tiền vào nơi đầu tư chắc chắn và rủi ro thấp đang diễn ra.

Tham khảo: Bình Tân là một nơi tuyệt vời để sống.

0901 335 996