3 ƯU ĐIỂM KHÁCH QUAN CỦA INTER STELLA

Inter Stella hoàn chỉnh như một gói nhà ở mà bạn có thể có được. Đầu tiên, bạn đang có được một khu vực sinh sống rộng rãi, rộng hơn nhiều so với những gì các chung cư khác phải cung cấp. Ngay cả khi bạn có một hoặc hai con, các căn hộ dân cư có quá nhiều không gian để bạn nuôi dạy chúng đúng cách.

Thứ nhất, nếu bạn có một hoặc hai con thì rõ ràng bạn sẽ cần nhiều phòng hơn, và các căn hộ hai phòng ngủ có thể theo ý thích của bạn. Các căn hộ hai phòng ngủ có tất cả các tính năng đi kèm với các căn hộ một phòng ngủ. Tuy nhiên, có một vài sự khác biệt đáng chú ý ngoài phòng ngủ bổ sung. Ví dụ, khu vực nhà bếp và phòng ăn lớn hơn nhiều, gần gấp đôi so với các căn hộ một phòng ngủ.

Khu vực bếp thực sự được đặt ở góc xa của thiết bị để máy điều hòa không bao giờ gặp khó khăn trong việc giữ nhiệt độ bên trong máy ở mức thoải mái. Phòng ngủ bổ sung cũng khá rộng rãi. Bạn có thể đặt một chiếc giường cỡ Queen hoặc một chiếc giường tầng để hai đứa trẻ của bạn có thể chia sẻ. Các căn hộ Inter Stella hai phòng ngủ cũng có ban công nhưng lần này, chúng chỉ có thể tiếp cận thông qua phòng ngủ Master. Các căn hộ này cũng đi kèm với các quy định cho máy giặt và máy sấy trong phòng tắm.

Tất cả các chủ nhân căn hộ Inter Stella Bình Tân đều có quy định cho các căn hộ điều hòa không khí. Các phòng đã có lỗ cho ACU loại cửa sổ trong khi khu vực sinh hoạt có quy định cho ACU loại tách.

Thứ hai, Inter Stella Kita Group nằm trong một khu vực dễ tiếp cận. Bạn đang ở gần rất nhiều trung tâm thương mại và trung tâm thương mại, bệnh viện, văn phòng chính phủ và dịch vụ, và nơi thờ cúng. Ngay cả khi bạn không có xe ô tô của riêng mình, bạn vẫn có thể dễ dàng đến nơi cần đến bằng phương tiện giao thông công cộng, hoạt động 24/7. Căn hộ của bạn ở ngay mặt tiền cửa ngõ phía Tây tiến vào trung tâm thành phố, nơi có nhiều tiện ích hấp dẫn khác.

Thứ ba, bản thân dự án Inter Stella Võ Văn Kiệt có khá nhiều tiện ích và tiện nghi khiến nơi này giống như một khu nghỉ dưỡng / dự án hơn là một khu chung cư. Có một bể bơi ngoài trời rộng lớn, hoàn chỉnh với khu vực tắm nắng và mát-xa, hồ bơi dành cho trẻ em không đủ lớn cho hồ bơi và một khu vườn / đường chạy bộ có cảnh quan nơi bạn có thể đi chơi và thư giãn.

Nếu bây giờ bạn quan tâm đến việc đầu tư vào một căn hộ Inter Stella, bạn cần phải hành động nhanh chóng, vì một trong những tòa nhà trong khu phức hợp đã đầy, và có rất nhiều người cũng quan tâm đến việc mua các căn hộ có sẵn khác. Bạn cần phải hành động nhanh nếu bạn muốn có được một trong những căn hộ cho riêng mình.

Tham khảo: Thiết kế tối giản nhưng hiện đại.

0901 335 996