KỲ QUAN MANG PHONG CÁCH Ý

Bất động sản luôn là đầu tư đáng tin cậy, cho dù thuê hay bán lại trong thời gian dài, đặc biệt là khi có một số bất ổn kinh tế trong nước. Inter Stella Bình Tân được sinh ra trong tâm trí của mọi người rằng bên trong Bình Tân là địa điểm hấp dẫn nhất ở Thành phố; bất kỳ căn hộ chung cư nào được xây dựng trên khu đất vàng này đều được bán sớm, do các đặc điểm lý tưởng của vị trí chiếm ưu thế với các tiện nghi lối sống trung tâm thương mại hàng đầu, tòa nhà văn phòng chính và các phương tiện giao thông công cộng thuận tiện như tuyến metro, đường cao tốc và đường chính. Ngoài ra, địa điểm này đã liên tục nhận được sự quan tâm từ những người nước ngoài ở nước ngoài – với số lượng lớn hơn họ đến đây mỗi năm.

Võ Văn Kiệt là một trong những tuyến đường xuyên tâm tiềm năng ở Bình Tân. Tuy nhiên, nơi này rất hiếm dự án và một trong số ít dự án cuối cùng có thể phát triển ở vị trí hiếm hoi này là “căn hộ Inter Stella”, một dự án gồm 2.500 căn hộ do Kita Group làm chủa đầu tư. Kinh nghiệm trong nhà ở dịch vụ và sẽ cung cấp đầy đủ dịch vụ tại Inter Stella. Dự án này đảm bảo tỷ lệ lãi suất lên đến 10% trong 3 năm – lợi nhuận trên mức trung bình – và cũng có quyền sở hữu quyền sở hữu tài sản cho toàn bộ cả đời.

Dự án Inter Stella là một căn hộ dịch vụ sang trọng được quản lý bởi CPNA, một công ty dịch vụ cư trú tại có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Công ty hiện đang quản lý hơn 5.000 căn hộ tại các thành phố lớn ở Châu Á Thái Bình Dương.

Chủ đầu tư Inter Stella Kita Group, công ty sẽ cung cấp dịch vụ đầy đủ bằng cách giúp các nhà đầu tư tìm người thuê nhà và quản lý các vấn đề chung của các căn hộ. Công ty cũng xử lý các hợp đồng cho những người nước ngoài của các tập đoàn đa quốc gia, những người phải dành một khoảng thời gian nhất định làm việc tại thành phố.
Giá thuê tại Inter Stella cũng có giá cả phải chăng hơn, đặc biệt là về lâu dài, so với các dự án hạng sang – yếu tố này đáp ứng nhu cầu của hầu hết người nước ngoài. Người thuê nhà sẽ được hưởng một loạt các dịch vụ toàn diện như được cung cấp trong các căn hộ dịch vụ. Thu nhập từ tiền thuê nhận được bởi chung cư Inter Stella Bình Tân sẽ được phân phối liên tục cho các nhà đầu tư, theo đó.

Một khu chung cư cao tầng có phong cách Ý là Inter Stella Võ Văn Kiệt đang nhanh chóng trở thành dự án yêu thích của thành phố. Giống như tên gọi của nó, Inter Stella là một thiên đường giống như khu nghỉ mát với các tiện ích và tiện ích đa dạng, đặc trưng của Kita Group.

Inter Stella là một tòa nhà chung cư cao 25 tầng, đắm mình trong không khí trong lành, tràn ngập ánh nắng và những khu vườn cảnh quan tuyệt đẹp ở một vị trí lý tưởng. Khu căn hộ Inter Stella Bình Tân có cảnh quan tuyệt đẹp nhìn về nhiều đại lộ lớn, một sự kết hợp tuyệt vời của vẻ đẹp tự nhiên.

Sống đúng với tên gọi của nó, dự án lấy cảm hứng từ thiên nhiên này mang đến cho bạn gần hơn với một môi trường sống cân bằng và thư thái. Ở đây, bạn có thể thấy rằng công việc, giải trí, giải trí, mua sắm, kiến thức học thuật cho trẻ em và chăm sóc y tế đều ở ngay trước cửa nhà bạn. Một vị trí rất chiến lược, thực sự!

Sống ở trung tâm của tất cả và trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời nhất tại Inter Stella tại Võ Văn Kiệt! Dự án bất động sản xa hoa và thanh lịch này là của Kita Group, một trong những công ty lớn trong lĩnh vực bất động sản ở Thành phố.

Đó là một cộng đồng khép kín và được thiết kế lấy cảm hứng từ Ý. Nó có thiết kế cung cấp các địa danh xa hoa, khung cảnh đẹp như tranh vẽ của biển và cảnh quan thanh lịch.; Inter Stella Võ Văn Kiệt tiếp tục gây ngạc nhiên cho cư dân của mình bởi khung cảnh view về nhiều đại lộ huyết mạch khu Nam.

Bạn có thể cảm thấy được truyền cảm hứng và thư giãn với sự kết hợp của những khung cảnh đáng yêu và không gian thuận tiện chỉ chủ đầu tư Kita Group có thể cung cấp. Dự án được thiết kế với các tiện ích giống như dự án, không gian rộng và cây xanh, nằm ngay tại trung tâm lối sống của Bình Tân.

Tham khảo: Bảng giá căn hộ Inter Stella.

0901 335 996