BÌNH TÂN LÀ MỘT NƠI TUYỆT VỜI ĐỂ SỐNG

Sở hữu một vị trí đắc địa ở Bình Tân, Inter Stella sẽ dễ dàng tiếp cận các khu kinh doanh chính và dịch vụ bên ngoài. Địa điểm này cách trung tâm Quận 6 khoảng 5 phút, cách Chợ Lớn 12 phút, cách Quận 5 20 phút.

Bình Tân là một trong những khu văn hóa đa dạng nhất trong thành phố. Nằm ở phía Tây thành phố. Đây cũng là một trong những khu vực an toàn nhất ở thành phố, nơi bạn có thể đi bộ một mình vào ban đêm mà không cảm thấy sợ hãi, và có rất nhiều quy tắc và quy định để đảm bảo không chỉ an toàn cho con người mà còn cả sức. Trên hết, Bình Tân chỉ là một nơi tuyệt vời để ở với các điểm du lịch sinh thái và động vật hoang dã rất nhiều.

Bình Tân là một nơi tuyệt vời để sống, và phần tốt nhất của tất cả những điều này là chi phí sinh hoạt ở đây rẻ hơn ở trung tâm thành phố. Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống ở thành phố lớn này, Inter Stella Kita Group có một ưu đãi dành cho bạn!

Tiện ích nội khu trong khuôn viên Inter Stella phần lớn là với danh sách các tiện ích loại khu nghỉ mát được hào phóng cung cấp cho Kita Group. Thêm vào đó là loại kiến trúc Châu Á hiện đại và thiết kế toàn bộ các tháp chung cư. Công nghệ thiết kế Lumivent (LDT) được sử dụng tại Inter Stella Bình Tân để cho phép đủ ánh sáng tự nhiên đi vào tòa nhà.

Các tòa nhà chung cư có hành lang đơn nạp và hàng hiên phong phú để cho phép mỗi căn hộ một cái nhìn tốt hơn về môi trường bên ngoài. Tòa nhà Inter Stella có 100% điện dự phòng. Các không gian mở thông thường trong khuôn viên được giám sát camera và chúng tôi có chế độ chờ sẵn sàng để sử dụng các điều khoản dòng truyền hình cáp cho mỗi căn hộ.

Khu vực dịch vụ tầng thượng của Inter Stella Võ Văn Kiệt là nơi nhìn ngắm bầu trời trên đỉnh của hai tòa tháp cao tầng sẽ mang lại một khung cảnh hoàn hảo để tận hưởng và đánh giá cao vẻ đẹp tự nhiên bẩm sinh của Bình Tân. Hai tòa tháp cao cấp của chung cư Inter Stella Bình Tân sẽ có công nghệ thiết kế Lumiventt đặc trưng của Kita Group – sân thượng cao 3 tầng cho phép ánh sáng tự nhiên và luồng không khí vào các khu chung cư.

Và bởi vì Kita Group thực sự quan tâm đến an ninh của bạn bao gồm cả gia đình của bạn, chúng tôi có tại chỗ một hàng rào an ninh chu vi và một cổng vào-ra kiểm soát hoàn toàn. Không gian mở được giám sát camera và để ngăn chặn bất kỳ sự cố không đúng lúc nào tại căn hộ của bạn, chúng tôi đã lắp đặt hệ thống báo cháy và sprinkler tự động. Và chúng tôi có thiết bị an ninh sẵn sàng để bạn có thể cài đặt bất cứ lúc nào.

Tham khảo: Một địa chỉ đáng thèm muốn.

0901 335 996