MỘT ĐỊA CHỈ ĐÁNG THÈM MUỐN

Đối với nhiều đô thị thành phố, Bình Tân năng động là một địa chỉ đáng thèm muốn. Và Inter Stella Bình Tân luôn là một điểm nóng cho phát triển dân cư, thương mại và công nghiệp nhờ vị trí chiến lược của nó. Khu vực này nép mình ngay tại trung tâm của phía Tây, và giáp với Bình Tân đồng thời rất gần Quận 6 – một trung tâm kinh tế, văn hóa của thành phố.

Được biết đến là miền đất mới, Bình Tân của Inter Stella là một trong những khu vực có diện tích nhất trong cả nước, khiến cho người dân dễ dàng đi qua các đầu và góc khác nhau của thành phố. Sự tiếp cận bẩm sinh này và sự gần gũi thuận tiện với một số khu kinh doanh bận rộn và quan trọng nhất của thành phố lớn làm cho thành phố trở thành nơi lý tưởng cho các chuyên gia trẻ thành thị, các cặp vợ chồng mới cưới và gia đình muốn có một lối sống thoải mái, tiện lợi ngay tại trung tâm của thành phố năng động và tiến bộ.

Khu căn hộ Inter Stella Bình Tân đã dẫn đến nhu cầu gia tăng trong các căn hộ cao cấp được lên kế hoạch tổng thể, chất lượng tốt, dân trí cao. Tuy nhiên, những ngày này, Bình Tân ngày càng thu hút dân cư đến ở chính là không đủ cho những người mua căn hộ tại đây – họ muốn trở thành một phần của cộng đồng được thiết kế đặc biệt để thúc đẩy cuộc sống bình yên, thanh bình và mang mọi thứ họ cần và nhiều hơn trong tầm tay của họ.

Nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với các cộng đồng dân cư tại đây, Kita Group, một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu của đất nước đã phát triển dự án căn hộ chung cư Inter Stella. Công ty này tự hào vì đã xây dựng các cộng đồng dân cư hiện đại gần với các trung tâm thương mại và thương mại lớn để cho phép khách hàng của họ tận hưởng cuộc sống quốc tế tại khu vực này. Mỗi dự án của chủ đầu tư Kita Group có vị trí chiến lược trong vùng lân cận các điểm đến về lối sống, cơ sở giáo dục, bệnh viện và văn phòng chính phủ để làm cho cuộc sống trở nên rắc rối và tiện lợi nhất có thể cho người dân.

Một trong những phát triển thú vị nhất của Kita Group là Inter Stella, một dự án chung cư cao tầng nằm ở trung tâm khu thương mại Bình Tân. Nằm ngay mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, khu căn hộ này mang đến cho cư dân gần gũi hơn với sự năng động sôi động của thành phố trong khi vẫn mang lại một môi trường thanh bình, yên bình bên trong các bức tường của nó.

Mật độ xây dựng tại chung cư Inter Stella khoảng 52%. Mật độ này là con số lý tưởng để đảm bảo sự thoát mát và nhiều không gian cho tiện ích phục vụ nhu cầu sống của cộng đồng dân cư.

Ngoài một vị trí không thể so sánh ở Bình Tân, căn hộ Inter Stella kết hợp liền mạch sự thoải mái êm dịu của ngôi nhà với sự hồi hộp của cuộc sống thành thị hiện đại. Kita Group đã thiết kế và phát triển dự án Inter Stella này cùng với gia đình đô thị tiêu biểu, dự án này tự hào với các tiện nghi của câu lạc bộ nghỉ dưỡng và câu lạc bộ đồng quê, trải rộng trên diện tích 2,4 ha.

Một sự đổi mới đáng chú ý khác mà Kita Group mang đến Inter Stella Bình Tân là công nghệ thiết kế Lumiventt – một tính năng thiết kế độc đáo mang lại nhiều không khí và ánh sáng hơn cho cấu trúc, cho phép người dân tận hưởng không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên. Công nghệ này loại bỏ niềm tin phổ biến rằng sống trong thành phố có nghĩa là từ bỏ ánh sáng mặt trời tự nhiên và không khí trong lành. Các tòa tháp chung cư cao tầng của dự án này đều đi kèm với công nghệ Lumiventt – như được thấy trong phần giới thiệu. Ngoài việc mang dòng ánh sáng và không khí vào, các tính năng thiết kế này cũng góp phần tạo nên cảm giác thư giãn trong vườn nhà phố của mình.

Tham khảo: Inter Stella – Nhiều không gian hơn, nhiều tiện ích hơn.

0901 335 996