MỘT CẢM GIÁC TUYỆT VỜI ĐỂ TRẢI NGHIỆM

Hãy tưởng tượng điều này – Bạn thức dậy vào một buổi sáng, nghe thấy âm thanh nhẹ nhàng của gió và lá cây. Có những con chim hót ngoài cửa sổ của bạn, mặt trời lên trên nền trời xanh. Đó là một cảm giác tuyệt vời để trải nghiệm những điều kỳ diệu nhỏ này hàng ngày, và với Inter Stella Võ Văn Kiệt, có thể có điều này mỗi ngày. Đó là trải nghiệm cảm giác thơ mộng và phấn khích khi sống tại chung cư Inter Stella Bình Tân của Kita Group.

Căn hộ Inter Stella Bình Tân tọa lạc ở khu Tây thanh bình. Đây là dự án mới nhất trong số các dự án chung cư cao cấp của Kita Group. Dự án chung cư này cho đến nay là tinh vi nhất và hiện đại nhất trong ngành. Xem: thông tin tổng quan.

Dự án Inter Stella bao gồm 5 tòa tháp cao 25 tầng. Vị trí này tọa lạc ngay mặt tiền Võ Văn Kiệt Bình Tân. Dự án được lấy cảm hứng từ một môi trường giống như một khu nghỉ dưỡng thực sự vì bạn sẽ bị mê hoặc bởi khung cảnh mê hoặc khi sống trong một nơi ở đẳng cấp được chứng nhận của Kita Group.

Dự án Inter Stella Bình Tân thực sự tuyệt vời! Ngoài việc được thiết kế và xây dựng bởi nhà xây dựng tốt nhất là Kita Group, dự án này còn có cuộc sống xanh và các tiện nghi và tiện ích đẳng cấp thế giới đa dạng, thân thiện với người dùng và lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Các tòa nhà được thiết kế chủ yếu để tăng cường quà tặng của thiên nhiên như ánh sáng mặt trời và không khí tinh khiết.

Vị trí này là một trong những nơi được tìm kiếm nhiều nhất ở Bình Tân và cũng là một trong những nơi được bảo mật nhất đang được quản lý bởi hệ thống quản lý hiệu quả của công ty. Sống thoải mái trong khi bạn đang ở gần tất cả các nhu cầu cơ bản của cuộc sống, thì Inter Stella Võ Văn Kiệt cho đến nay là sự thay thế tốt nhất!

Inter Stella Kita Group là sản phẩm của kiến trúc hiện đại và khác biệt và thiết kế kỹ thuật được nghiên cứu kỹ lưỡng để cung cấp cho bạn nơi cư trú tốt nhất trong khu Tây Nam nổi tiếng.

Vị trí chiến lược của Inter Stella cho phép bạn chứng kiến mặt trời mọc từ phía Đông và ngắm cảnh Hoàng hôn không đổi mỗi chiều. Inter Stella Bình Tân là một dự án xuất sắc khác từ đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm tại Kita Group, nhà xây dựng hàng đầu Việt Nam. Đây là khu vực có môi trường tốt, nhiều cây xanh qua đó giúp gia đình tránh khỏi tình trạng ô nhiễm mặt đất ngột ngạt.

Đây là một trong những dự án tốt nhất và hiện đại nhất của Kita Group, trên thực tế, dự án chung cư này nhìn thẳng Đại Lộ Võ Văn Kiệt xinh đẹp. Chung cư Inter Stella Bình được xây dựng hoàn toàn giống như bất kỳ khu resort hạng nhất nào với vị trí sầm uất và tiện nghi hạng nhất. Có khoảng 1.200 căn hộ chung cư có sẵn với tổng số 1.000 chỗ đậu xe cho toàn dự án. Căn hộ nhỏ nhất có 1 phòng ngủ và lớn nhất có 3 phòng ngủ. Diện tích sàn có thể dao động từ 52,5 mét vuông đến khoảng 95 mét vuông.

Dự án Inter Stella Bình Tân, cho đến nay, là tòa tháp chung cư hiện đại nhất trong toàn bộ các dự án lân cận. Kita Group về việc tạo dựng một cuộc sống hiện đại giữa cuộc sống sôi động, vất vả mưu sinh.

Tham khảo: Danh sách các tiện ích tuyệt vời.

0901 335 996