INTER STELLA – THÔNG TIN TỔNG QUAN

Đường Võ Văn Kiệt Bình Tân từ lâu đã được người dân biết đến một dự án của Kita Group, và dự án vừa có tên thương mại: Inter Stella!

Inter Stella được chủ đầu tư Kita Group phát triển theo hướng vừa là một nơi an cư và như khu nghỉ mát mang nét hiện đại đa dạng kiến trúc lấy cảm hứng từ ngôi vườn Vương quốc Anh.

Khi bạn ở đây, bạn có nhiều khả năng ở gần tất cả những nơi quan trọng đối với bạn và gia đình bạn. Là một thiên đường sống lý tưởng, dự án Inter Stella bao gồm 5 tòa nhà cao 25 tầng có chỗ đỗ xe dưới tầng hầm. Trải rộng trên một diện tích gần 30.000m2 tương đối bằng phẳng với tổng số căn hộ Inter Stella khoảng 1.200 căn.

Inter Stella Võ Văn Kiệt có mật độ xây dựng thấp này có 3 loại căn hộ, là các căn hộ 1PN, 2-PN và 3-PN khi sử dụng kết hợp. Các căn hộ có kích thước khác nhau từ 54 đến 87 mét vuông được xây dựng bởi những nhà thầu danh tiếng.

Trong khi các bức tường được lót một cách đơn giản, nó có màu sáng nhấn mạnh gỗ và đá. Đây chỉ là một số tính năng của thiết kế tòa nhà của Inter Stella nơi mà sự đổi mới là tốt nhất! Các tiện ích, mặt khác, là tuyệt vời và tuyệt vời, một điển hình của Kita Group ‘xa xỉ của cuộc sống trong một khu nghỉ mát như thiết lập, chẳng hạn như đi dạo cọ, bể bơi và bể bơi, mở bãi cỏ cho dã ngoại, đường chạy bộ, sân bóng rổ và chơi sân, hồ bơi thư giãn với chủ đề lãng mạn, sân chơi cho trẻ em và khu vực tắm vòi sen, trong số những người khác.

Bên trong khu căn hộ Inter Stella Bình Tân, sự sang trọng tiếp tục với câu lạc bộ tuyệt đẹp, hội trường đa mục đích, phòng trò chơi, phòng tập thể dục thể hình và không gian thông tầng. Tất cả những tiện ích này kết hợp với thiên nhiên tạo ra một kỳ quan thực sự kỳ diệu. Nhưng vẫn còn, người đàn ông và phụ nữ bình thường có thể dễ dàng đủ khả năng để có được thiên đường này.

Inter Stella Kita Group không chỉ có giá cả phải chăng, có lẽ là nơi sinh sống thay thế tốt nhất để nuôi dưỡng sự phát triển của gia đình. Mọi lo lắng kết thúc!

Khi bạn đang ở giữa một tuần bận rộn, không có gì an ủi hơn là nghĩ về việc về nhà đến một nơi mà mọi rắc rối của bạn sẽ tan biến. Với tất cả những căng thẳng và vấn đề mà mọi người gặp phải trong mỗi ngày, nó chỉ hợp lý để mong muốn một căn hộ có lợi cho nhu cầu nghỉ ngơi và thư giãn của bạn.

Nếu không, bạn sẽ không có năng lượng bạn cần để bắt đầu mỗi ngày ngay. Bạn sẽ bị căng thẳng hơn nếu nơi cư trú của bạn không phù hợp với nhu cầu của bạn. May mắn thay, bạn có thể có căn hộ lý tưởng này khi bạn nhìn thấy những gì Inter Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân cung cấp.

0901 335 996