INTER STELLA – NHIỀU KHÔNG GIAN HƠN, NHIỀU TIỆN ÍCH HƠN

Một chung cư chung cư lớn nhưng được xây dựng trên một khu đất rất đẹp của quận Bình Tân, đó là Inter Stella lừng danh. Dự án được đầu tư và phát triển trên nền tảng về sự khéo léo từ một đơn vị bậc thầy, đó là Chủ đầu tư Kita Group.

Mặt tiền Võ Văn Kiệt Bình Tân là cửa ngõ phía Tây của thành phố, nơi mà chỉ cần đi thêm 1 quãng ngắn là tới trung tâm thành phố. Một dự án đất đai nơi này sẽ mang lại cho cư dân nhiều không gian hơn cho các tiện nghi tiện dụng hơn và một môi trường mát mẻ. Dự án Inter Stella là chung cư duy nhất đứng ở độ cao 30 tầng với tổng diện tích đất là 30.000 m2, hơn 50% là dành riêng cho không gian và tiện nghi.

Dự án Inter Stella Bình Tân có tổng cộng 1.200 căn hộ với diện tích từ 48,50 đến 82m2 ở 3 loại khác nhau như Studio, 2-PN và 3-PN. Mỗi căn hộ được thiết kế và xây dựng với 20 năm kinh nghiệm làm chủ của công ty Kita Group, công ty vừa có tâm, vừa có tầm tại TP. HCM.

Inter Stella Kita Group có các giếng trời tạo cảnh ở mỗi 4 tầng cho phép không khí trong lành luôn bao quanh 2 tòa tháp. Nó cũng có 3 thang máy tốc độ cao phục vụ tất cả các tầng, camera quan sát cho an ninh bổ sung, cung cấp ban công trong tất cả các căn hộ, tường được bảo trì tốt, hành lang đơn và một sảnh lớn, trong số các tính năng xây dựng khác.

Inter Stella Võ Văn Kiệt có các tiện nghi chức năng bao gồm sảnh dự án, hồ bơi và bể bơi trẻ em, sàn hồ bơi, khu vực tắm, phòng tập thể dục, sân vườn, sân bóng rổ, sân bóng rổ, phòng học, phòng chức năng, khu vườn bỏ túi nhiều hơn thế. Chu vi được bảo đảm 24/7, nơi các vệ sĩ đi lang thang xung quanh tại bất kỳ thời điểm nào. Cổng vào là một trong những cổng lớn nhất trong ngành và được bảo vệ cẩn thận bởi các nhân viên được đào tạo bài bản. Ngoài ra còn có wifi trong các khu vực tiện nghi. Vì vậy, cho dù bạn thư giãn hay chơi, bạn vẫn an toàn bất cứ lúc nào và được kết nối với thế giới cùng một lúc.

Inter Stella không chỉ soi sáng con đường của bạn để thành công, nó còn mang đến cho bạn hy vọng sống trong lành và sạch sẽ trong thành phố. Giống như cái tên Inter của nó, sẽ mang đến sự thành công cho nhân chủ nhân căn hộ nơi đây. Inter Stella Bình Tân là một dự án Kita Group có diện tích khuôn viên 30.000 mét vuông ở mặt tiền Võ Văn Kiệt Bình Tân. Đó sẽ là nơi sinh sống của gần 1.200 gia đình muốn tận hưởng cuộc sống với đầy đủ nhất ngay tại trung tâm của đô thị trừ đi những hậu tố ô nhiễm không khí và tiếng ồn. Chung cư 25 tầng này cung cấp căn hộ chung cư theo chiều dọc trong các căn hộ chung cư với các tiện nghi tương đương với một dự án hạng A hoặc khu nghỉ mát.

Kita Group được biết đến với 3 điều trong kinh doanh bất động sản: (1) Đây là một trong những nhà tiên phong; (2) Được biết đến với chất lượng xây dựng chất lượng của nó, và; (3) nó là phổ biến cho hào phóng cung cấp các tiện nghi hạng nhất trong gần như tất cả các dự án khu chung cư của nó. Khu căn hộ Inter Stella Bình Tân là một dự án của Kita Group. Nó mang với nó sức mạnh, độ tin cậy và sự cung cấp hào phóng của các tiện nghi giống như khu nghỉ mát như không có đối thủ cạnh tranh khác có thể đến gần. Thật vậy, Kita Group vẫn là một chủ đầu tư bất động sản hàng đầu ở Việt Nam.

Tham khảo: Một cản giác tuyệt vời để trải nghiệm.

0901 335 996