DANH SÁCH VÔ TẬN CÁC TIỆN ÍCH TUYỆT VỜI

Tại Inter Stella, bạn và gia đình sẽ được đối xử với một niềm vui lớn với các tiện nghi giải trí phù hợp với tiền bản quyền với một mức giá được đưa ra bởi các dự án chung cư cao cấp khác ở phía nam. Đầu tư tối thiểu của bạn sẽ cho bạn một vương quốc nơi bạn có thể được giải trí theo phong cách. Chỉ cần nhìn vào dự án câu lạc bộ đồ sộ, nơi có các phòng sinh hoạt cộng đồng trang nhã và phòng tập thể dục thân thiện với sức khỏe. Các hoạt động ngoài trời sẽ đưa bạn đến sân bóng rổ và sân tennis, sân bóng chuyền, sân chơi trẻ em, hồ bơi dài 25 mét, 2 hồ bơi trẻ em riêng biệt và sàn hồ bơi cảnh quan nơi bạn có thể chiêm ngưỡng mặt trời với sự hùng vĩ của nó.

Đó chưa phải là tất cả. Các tiện ích hạng nhất tương tự của dự án Inter Stella sẽ không bao giờ lỗi mốt ngay cả trong nhiều thế hệ, tập trung nhiều hơn vào sự an toàn của cư dân, bao gồm an ninh 24/7, hệ thống thông gió tự nhiên, hệ thống báo cháy và phát hiện, hệ thống phun nước tự động, đủ lối thoát lửa và nhiều tính năng an toàn khác.

Tất cả các chủ nhà ít lo lắng về nơi để thực hiện các chức năng khác nhau của họ. Inter Stella Bình Tân có một phòng chức năng nơi các cá nhân có cơ hội tuyệt vời để nắm giữ các chức năng khác nhau của họ như sinh nhật vui vẻ, các cuộc họp cá nhân, các bữa tiệc, ngày kỷ niệm và nhiều hơn nữa. Tham khảo: Thông tin tổng quan.

Có rất nhiều căn hộ mà bạn có thể lựa chọn tại Inter Stella Kita Group, may mắn thay, tất cả đều được thiết kế với trần cao để tăng cường lưu thông không khí trong lành và sự thu hút của ánh sáng tự nhiên. Mỗi cửa sổ cũng rộng hơn các loại thông thường để thu hút nhiều không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên hơn và cũng cho bạn cái nhìn tốt hơn về thế giới bên ngoài.

Các căn hộ 1-PN, 2-PN và 3-PN sẽ giải quyết cụ thể lời kêu gọi thực sự của bạn cho một không gian tuyệt vời. Nếu bạn đang sống một mình, căn hộ 1-PN (54 m2) chắc chắn sẽ là lựa chọn đúng đắn. Nếu bạn sống cùng với gia đình nhỏ của mình, căn hộ 2-PN (68 m2) hoặc 3-PN (96 m2) có ban công vẫn sẽ có nhiều không gian cho sự gắn kết gia đình tuyệt vời. Chọn căn hộ Inter Stella Bình Tân tốt nhất cho bạn và gia đình, làm cho họ thoải mái và thuận tiện hơn bất cứ nơi nào họ ở trong căn hộ của bạn.

Ai nói bạn có thể sở hữu một căn hộ Inter Stella Võ Văn Kiệt nếu bạn không giàu? Sự thật là, mọi người đều có quyền sở hữu một phần của kiệt tác này và bạn chỉ có nhiều lựa chọn thanh toán để lựa chọn. Ngay cả khi bạn có ngân sách tối thiểu, đầu tư vào bất động sản nhà ở giá rẻ này có thể sẽ giúp bạn giàu hơn trong tương lai gần. Bạn thấy, nếu bạn muốn có thu nhập đáng kể hàng tháng, bạn có thể chọn thuê căn hộ của mình trong khi bạn vẫn trả tiền cho việc khấu hao. Chọn bất kỳ tùy chọn nào được cung cấp bởi Kita Group và bạn có thể liên hệ trực tuyến với nhà môi giới bất động sản của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

0901 335 996